Tin Tức

Thông báo về chính sách đặt tên và đổi tên nhân vật Notice

notice.png (579×116)

Thân gửi Cộng Đồng Game Thủ,

Trong bản cập nhật ngày 01/08 vừa qua, chúng tôi đã có một số thay đổi về chính sách đặt tên cho nhân vật.

Theo đó, tên nhân vật sẽ bị giới hạn bằng các ký tự chữ và số của bảng chữ cái Tiếng Anh (A-Z, a-z, 0-9). Các chữ cái và ký tự đặc biệt của Tiếng Việt sẽ không thể
Đọc thêm

Bảo Trì Hệ Thống 16/08 Notice

Dịch vụ Game đã hoạt động trở lại vào 10h00 GMT+7. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thân gửi các Game Thủ,

Theo như kế hoạch, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì hệ thống vào ngày 16/08/2017, thời gian bắt đầu là 09h00 Sáng (GMT+7).

Dịch vụ game sẽ tạm thời dừng hoạt động trong thời gian trên và dự kiến sẽ
Đọc thêm

Nhận Trang Phục Miễn Phí khi Nạp DNCash hoặc Chi Tiêu CC! Notice


Bạn muốn biết diện mạo trên cả tuyệt vời là thế nào không? Đó là khi có được diện mạo đẹp tuyệt vời một các Miễn Phí! Từ 15/08 – 04/09, bạn có thể sở hữu toàn bộ bộ trang phục King of Flowers khi nạp 30.000 DNCash hoặc tiêu 23.000 CC! Các màu trang phục khác nhau sẽ được thay đổi sau mỗi tuần, vì
Đọc thêm

Gói Cập Nhât Game ngày 08/08 Notice

gamepatch.png (579×116)

Dịch vụ Game đã hoạt động trở lại vào 10h55 GMT+7. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thân gửi Cộng Đồng Game Thủ,

Chúng tôi sẽ tiến hành Cập Nhật Hệ Thống vào 09h00 Ngày 08/08/2017 (GMT+8).

Dịch vụ game sẽ tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian trên và dự kiến sẽ tiếp tục trở lại vào 14h00 (GMT+8).

Đọc thêm

Gói Cập Nhât Game ngày 02/08 Notice

gamepatch.png (579×116)

Dịch vụ Game đã hoạt động trở lại vào 16h40 GMT+7. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thân gửi Cộng Đồng Game Thủ,

Chúng tôi sẽ tiến hành Cập Nhật Hệ Thống vào 09h00 Ngày 02/08/2017 (GMT+8).

Dịch vụ game sẽ tạm dừng hoạt động trong khoảng thời gian trên và dự kiến sẽ tiếp tục trở lại vào 14h00 (GMT+8).

Đọc thêm

Tỏa Sáng Cùng Mechanic! Update

news_20170801j.jpg (580×147)


Hãy để ánh sáng đánh bại bóng tối! Hoan nghênh Ray Mechanic đã tới và cứu rỗi thế giới khỏi bị hủy diệt! Phiêu lưu cùng những người bạn đồng hành tin cậy: Alfredo and Mecha Duck, Ray Mechanic đã trở thành ánh sáng hy vọng để được người dân của Lagendia cầu nguyện!

Để chào đón sự xuất hiện
Đọc thêm

Mùa Hè Vui Vẻ Tại Cash Shop! Update

Hãy cùng tận hưởng mùa hè náo nhiệt với những vật phẩm Cash Shop nóng bỏng sẽ gây ấn tượng với tất cả Nhà Phiêu Lưu và quái vật! 

Trang Phục Mùa Hè
Đánh bay cái nóng với những trang phục nhẹ nhàng giúp bạn mát mẻ hơn dưới nắng hè!  

news_20170801k.jpg (720×378)

Cập Nhật Altea’s Gacha Box
Muốn tìm niềm vui dưới ánh mặt trời? Chắc
Đọc thêm

Hãy nhận lấy Phần Thưởng tại Cash Shop! Promo

news_20170801t.jpg (580×147)

Từ 00h00 Ngày 01/08 đến 23h59 Ngày 15/08 (GMT+7), không có gì hấp dẫn hơn việc đi mua sắm với DNCash! Hãy nhận những hỗ trợ cực khủng cho chuyến phiêu lưu của bạn, đơn giản chỉ cần Nạp DNCash, đây là cơ hội để đong đầy kho báu của bạn! 

Lưu ý:
Tất cả các mốc thưởng đều được tích lũy (Vd: Tiêu 130.000
Đọc thêm
Close

Các Nhân vật Cơ bản

Warrior

Video về Warrior

Với lợi thế di chuyển rất nhanh nhẹn, Warrior luôn hướng mũi giáo tới kẻ thù khi cận chiến. Với lòng dũng cảm cùng sự thúc đẩy bởi niềm tin mãnh liệt vào Công lý, họ là những người lính tiên xung phong khi Lagendia bị Rồng xâm chiếm.

Những Chiến binh dũng cảm với ý chí quyết tâm không hề biết run sợ và sức mạnh áp đảo sẽ là bạn đồng hành tuyệt cho chiến thắng vẻ vang. Muốn trở thành tâm điểm của trận đánh? Warrior chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Khi đạt đến cấp 15, Warrior sẽ được chọn nghề 'Sword Master' hoặc 'Mercenary.'

Archer

Video về Archer

Archer với các đòn tấn công tầm xa đầy uy lực sẽ nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Với tầm nhìn rộng và chính xác tuyệt đối, không kẻ nào có thể cản trở hay thoát khỏi tầm ngắm của Cô.

Cực kỳ trung thành với đồng đội, Archer được đánh giá cao nhờ qua sự hỗ trợ trong chiến trận vì họ có thể tạo ra những trận Mưa tên hủy diệt mọi thứ trong tầm ngắm. Nếu bạn ưa thích những pha hành động nhanh gọn, Archer sẽ là anh hùng đáng để chọn!

Khi đạt đến cấp 15, con đường nghề nghiệp của Archer sẽ rẽ theo hai hướng riêng biệt là 'Bow Master' và 'Acrobat'

Cleric

Video về Cleric

Cleric- nổi bật bởi sự phòng thủ mạnh mẽ, sẽ là một đấu thủ đáng gờm. Bình tĩnh nắm khiên và bùa chú sấm sét, anh không hề nao núng ngay cả khi phải đối mặt với hàng nghìn Quái vật nguy hiểm!

Là một đồng minh đa năng, anh vừa có thể Phù phép hồi máu cho nhóm đồng thời tăng thêm điểm Cầu nguyện cho các Lớp Anh hùng! Nếu bạn cần tìm một anh hùng cân bằng cả chỉ số Tấn công và Phòng thủ , không ai có thể phù hợp hơn ngoài Cleric.

Khi đạt đến cấp 15, Cleric có thể nâng cấp thành 'Paladin' hoặc 'Priest'.

Sorceress

Video về Sorceress

Sorceress đánh bại kẻ thù bởi những đòn Tấn công ma thuật nhanh và mạnh. Cô được tôn vinh là Nữ Hoàng của Các Nguyên Tố, người đẹp trí tuệ này còn có thể phù phép để điều khiển sự di chuyển của kẻ thù!

Với khả năng điều khiển nguyên tố,Sorceress là một anh hùng quyền lực trong đội, Cô không hề khoan nhượng trên chiến trường tới khi kẻ thù phải quỳ rạp dưới chân cô. Nếu bạn thuộc dạng thích dùng Bùa chú tàn sát diện trộng, hãy nhận lấy năng lưc của Sorceress!

Khi đạt đến cấp 15, Sorceress có thể nâng cấp các kỹ năng của cô xa hơn theo 'Force User' hoặc 'Elemental Lord'.

Academic

Video về Academic

Academic tuy có vẻ bề ngoài bé nhỏ và dễ thương nhưng đừng bị đánh lừa bởi điều đó nhé, Cô bé này có lòng dũng cảm hừng hực như hỏa lực mạnh mẽ!

Đến từ tương lai, Academic may mắn sở hưu một kho vũ khí với Công nghệ tiên tiến và thỏa sức sử dụng để giáng đòn lên đối thủ. Được trang bị Đại Bác chết chóc và Súng Bong Bóng mạnh mẽ cùng trợ giúp của trợ thủ Robot trung thành Alfredo, Academic chắc chắn sẽ là đối thủ bạn không nên động vào!

Khi Academic đạt cấp 15, cô ấy có thể chọn nâng cấp kỹ năng xa hơn theo nghề Engineer hoặc Alchemist.

Kali

Video về Kali

Sinh ra dưới Bóng Sao của Nhà Tiên Tri, định mệnh của Kali là hỗ trợ và hướng dẫn Nhà Tiên Tri của Lagendia. Sứ mệnh của Kali được điềm trước từ khi cô chưa chào đời, những kiến thức chuyên sâu về chiến trận đã được truyền lại từ thế hệ này qua thế hệ khác trong dòng họ để Kali tiếp nhận và thực hiện sứ mệnh của mình.

Là một chiến binh tâm linh, Kali triệu hồi sức mạnh của những linh hồn để hồi máu và bảo vệ đồng đội. Cô toát lên vẻ duyên dáng trong chiến trận khi ra đòn với những bước nhảy, nhưng hãy cẩn thận, đó là điệu nhảy của tử thần!

Khi đạt cấp 15, đường nghề nghiệp của Kali sẽ bị chia làm hai và cô sẽ phải chọn để chiến đấu như một Screamer hoặc Dancer.

Assassin

Video về Assassin

Cái chết- đó là số phận - điều không thể tránh khỏi. Cuộc đời của Assassin đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác khi người đàn ông bí ẩn với chiếc mũ áo choàng phủ bóng che kín mặt biết mất trong anh, anh không thể quay lại như trước nữa. Trên hành trình tìm kiếm sự thật, anh không chỉ đối mặt với định mệnh mà còn cả bóng tối.

Assassin là bậc thầy của Bóng đêm - tốc độ tấn cồng nhanh nhẹn thoắt ẩn thoắt hiện, anh hạ gục kẻ thù chỉ trong tíc tắc và thậm chí hắn không thể nhận biết tới khi đột ngột gục ngã.

Khi đạt cấp 15, con đường của Assassin mửo ra hai hướng chuyên sâu mới: Bringer hoặc Chaser.

Lancea

Video về Lancea

Với nụ cười luôn thường trực trên môi và chúc phúc cho mọi người, Lancea tỏa sáng như ánh nắng ban ma. Nhưng đừng nghĩ cô chỉ là một bông hoa vô thường, vì cô nàng tinh nghịch này luôn sẵn sàng trừng phạt cái ác dưới lưỡi giáo đầy uy lực!

Những năm tháng tại Hội Huynh Đệ Thép đã đào tạo cho Lancea có thể đối mặt với bất kỳ trận chiến nào. Với kỹ năng điêu luyện, lưỡi giáo của cô cực kỳ lợi hại và không khoan nhượng với bất kỳ kẻ nào dám cả gan bước qua danh giới của công lý!

Khi Lancea đạt cấp 15, cô ấy có thể nâng cấp thành Piercer.

Machina

Video về Machina

Machina đã đối mặt với danh giới sinh tử rất nhiều lần, nhưng sức sống của cô cực kỳ bền bỉ. Không bao giờ chịu khuất phục trong Chiến trận, cô gái can đảm này sẽ không dừng lại để cánh tay máy được thỏa sức tàn sát… kể cả là trở thành kẻ xấu … hoặc chiến đấu với rồng huyền thoại!

Machina có thể nâng cấp thành Patrona ở cấp 15.