News - Notice

Nhận lại một phần Vật Phẩm Tiền Mặt trước đây! (Kế Hoạch Tặng Thưởng Dragon Nest Việt Nam)

Chân trời mới cho Dragon Nest Việt Nam đang mở ra trước mắt, chúng tôi xin chân thành cảm ơn cho thời gian quý báu các bạn dành cho Dragon Nest Việt Nam cũng như việc tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong bước ngoặt quan trọng này!

Chúng tôi rất vui mừng trước sự góp mặt của vô vàn những thành viên mới cho Đại gia đình Dragon Nest lớn mạnh này, tuy nhiên, niềm vui sẽ được nhân lên gấp bội khi những nhà Phiêu lưu trước đây quay trở lại cùng trải nghiệm và chung bước tiếp tục chiến đấu đương đầu với những thế lực Hắc ám dù đã chịu đôi chút ảnh hưởng trong thời gian Serer tạm đóng cửa.

Để bày tỏ lòng cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đối với Dragon Nest Việt Nam, ngoài Gói Quà Tái Xuất, chúng tôi hiện đang xây dựng một Kế Hoạch Tặng thưởng đặc biệt dành cho các bạn. Đó là sự nỗ lực hết sức của chúng tôi dành có các Nhà Phiêu Lưu kỳ cựu – những người đã bỏ ra tâm huyết và đầu tư tiền bạc cũng như thời gian cho các Nhân Vật của mình. Vui lòng xem những thông tin chi tiết cần thiết về Kế hoạch Tặng Thưởng dưới đây!


Những ai hợp lệ?
Tặng thưởng sẽ dược áp dụng cho những ai:
1. Đã tạo tài khoản Dragon Nest Việt Nam (DNVN) trước ngày 27/01/2017 (00h00,GMT +7) qua VGG hay qua Cherry Credits. Với những bạn đã tạo tài khoản DNVN qua VGG, lưu ý tài khoản của bạn phải được chuyển đổi thành công qua Tài khoản Cherry trước ngày 28/02/2017 (00h00,GMT +7).
2. Đã Nạp và sử dụng CC cho Dragon Nest server Việt trong thời gian từ ngày 29/03/2016 tới 27/02/2017 ( 22h00 GMT+7).

Kế hoạch Tặng thưởng là gì?
Do gặp phải một vài sự cố kỹ thuật không mong muốn trong Kế hoạch Tặng Thưởng,  hiện Cherry Credits cùng nhóm Phát triển Dragon Nest đang nỗ lực hết mình để khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể. Mong các bạn thông cảm và yên tâm rằng chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên mọi  thông tin liên quan tới tiến trình khắc phục sự cố này!