Câu Hỏi Chung

 1. Chủ đề của Dragon Nest là gì?

  Được mệnh danh là Game Nhập Vai Hành Động thế hệ mới, Dragon Nest được thiết kế để khiến bạn không thể rời mắt khỏi game với chế độ chơi năng động và đồ họa hợp thị hiếu. Mà này, đừng chỉ tìm hiểu game qua mấy dòng mô tả này, Thử Ngay và tự trải nghiệm nào!

 2. Tạo Tài Khoản Dragon Nest như thế nào?

  Chủ Tài Khoản Cherry có thể đăng nhập đơn giản vào game bằng Tên Đăng Nhập Game Mặc Định và Mật Khẩu Cổng Giao Dịch Cherry.

  Nếu bạn chưa có Tài Khoản Cherry, hãy đăng ký miễn phí Tại Đây!

 3. Tôi đã chạy game, nhưng luôn nhận được thông báo lỗi "Không thể kết nối đến server"?

  Nếu bạn gặp phải vấn đề này, dịch vụ game có thể đang trong thời gian bảo trì. Vui lòng theo dõi trang web của chúng tôi để nhận được thông báo bảo trì mới nhất và thời gian bảo trì dự kiến.

 4. Tôi chắc chắn rằng đã nhập Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu chính xác, nhưng tại sao tôi lại nhận được thông báo lỗi "Nhân Vật không được cho phép"?

  Tên Đăng Nhập hoặc Mật Khẩu của bạn có khả năng chứa các ký tự hoặc ký hiệu đặc biệt như '@', '#', '$'... Vui lòng thay đổi Mật khẩu tại Cổng Giao Dịch Cherry và bỏ các ký tự đặc biệt đó.

  Nếu bạn không thể đăng nhập bằng Tên Đăng Nhập Game, vui lòng nhập Địa Chỉ Email của Tài Khoản Cherry.

 5. Làm thế nào để xác định GM (Chuyên Gia Game) trong game?

  GM được xác định bằng tiền tố "GM" trong tên và gắn kèm chiếc mũ có cánh. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra trong Danh Sách Chuyên Gia Dragon Nest

 6. Dragon Nest có miễn phí không? Liệu trong tương lai còn miễn phí không?

  Có! Dragon Nest là game miễn phí. Dragon Nest chỉ kiếm tiền thông qua buôn bán các vật phẩm trong Cửa Hàng. Người chơi không bắt buộc phải mua các vật phẩm này nhưng nhiều người lựa chon mua chúng để thêm các yếu tố thú vị khi chơi.

 7. Liệu tất cả mọi người có thể truy cập và chơi Dragon Nest?

  Đúng, ai cũng có thể chơi Dragon Nest miễn là họ có Tài Khoản Cherry.

  Thật không may, nếu bạn sống ở những nước không thuộc khu vực được phục vụ, bạn sẽ không thể truy cập vào dịch vụ của chúng tôi.

  Có một số phiên bản của Dragon Nest. Ngoài dịch vụ tại Singapore và Malaysia, nhà phát triển EYEDENTITY Games còn đăng ký dịch vụ Dragon Nest tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Bắc Mỹ, Úc và Thái Lan. Để bảo vệ quyền của người chơi được cấp phép, người chơi từ các khu vực nói trên sẽ bị chặn sử dụng dịch vụ Dragon Nest của chúng tôi.

 8. Tôi có thể tải game ở đâu?

  Bạn có thể tải Bộ Cài Dragon Nest Đầy Đủ tại Trang Tải Xuống

Lối Chơi

 1. Tôi có thể nhận Nghề ở đâu và nhận như thế nào?

  Người chơi chọn Lớp Nhân Vật (VD. Warrior, Archer, Sorceress hoặc Cleric) khi tạo nhân vật. Khi đạt cấp 15, bạn có cơ hội nâng cấp nghề cho Lớp Nhân Vật đã chọn.

 2. Làm thế nào để xóa nhân vật?

  Để xóa nhân vật, vui lòng chọn nhân vật bạn muốn xóa tại trang chọn nhân vật sau khi đăng nhập.

 3. Làm thế nào để chụp ảnh màn hình?

  Nhấn nút "Print Screen" trên bàn phím để chụp ảnh trong game. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong thư mục “My Documents/DragonNest/Screenshot”. Thư mục sẽ được tạo sau khi bạn chụp ảnh màn hình lần đầu tiên.

 4. Tại sao tôi nhận được thông báo lỗi 'Người chơi không thể nhận quà trong thẻ quà tặng của bạn. Tiếp tục tặng quà'?

  Người chơi sẽ nhận thông báo này khi tặng một Túi Phiêu Lưu (30 Ngăn) hoặc Phiếu Mở Rộng Kho (30 Ngăn) cho người chơi khác. Người chơi với tối thiếu 30 ngăn đã khóa trong Túi Đồ hoặc Kho sẽ không thể sử quà được nhận. Điều tương tự cũng xảy ra với Túi Phiêu Lưu (5 Ngăn) hoặc Phiếu Mở Rộng Kho (5 Ngăn). Người chơi có dự định tặng những vật phẩm này được khuyến cáo nên kiểm tra với người nhận trước khi gửi quà.

Tài Khoản / Thông Tin Cá Nhân

 1. Tại sao tôi phải điền đầy đủ thông tin cá nhân?

  Một tài khoản đủ thông tin sẽ cho phép bạn được hưởng đầy đủ dịch vụ chăm sóc khách hàng và các công cụ hỗ trợ tài khoản khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra với tài khoản của bạn. Một tài khoản đủ thông tin cũng cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản bằng Cherry Credits (CC), đơn vị tiền tệ giúp bạn thành toán các vật phẩm tại các Cửa Hàng trong game.

 2. Làm cách nào tôi biết tài khoản mình đã đủ thông tin?

  Bạn sẽ phải nhập các thông tin như tên đầy đủ, ngày sinh, mã PIN 6 số, tên đăng nhập game mặc định và bộ câu hỏi - câu trả lời bí mật để tài khoản có đủ thông tin.

  Để kiểm tra, bạn có thể đăng nhập vào https://exchange.cherrycredits.com. Nếu tài khoản của bạn chưa đủ thông tin, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin còn thiếu.

 3. Làm cách nào để tôi bảo vệ Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu?

  ĐỪNG chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai. KHÔNG tải bất kỳ phần mềm không rõ xuất sứ hoặc sử dụng máy tính có nguy cơ chứa phần mềm không bản quyền. KHÔNG cung cấp các thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai tự nhận là GM hoặc Admin. Admin và GM của chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu mật khẩu của bạn. LUÔN kiểm tra máy tính của bạn bằng phần mềm diệt virus định kỳ.

 4. Tôi quên mật khẩu Cấp Hai được tạo trong game. Làm cách nào để đặt lại nó?

  Nếu bạn quên mật khẩu Cấp Hai được tạo trong Game, bạn có thể liên hệ Admin để đặt lại qua Hòm Thư Cherry. Vui lòng cung cấp Tên Đăng Nhập, Địa Chỉ Email và một trong những Tên nhân vật của bạn. Admin sẽ hồi đáp bạn trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

  Tuyệt đối không chia sẻ thông tin bảo mật tài khoản. Admin sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu!

Áp dụng cho Điểm DN và Mã Coupon Nhận Quà

Nhận Điểm DN hoặc vật phẩm từ Mã Coupon như thế nào?

Nếu bạn đã nhận được mã nhận quà từ Dragon Nest để nhận Điểm DN hoặc các vật phẩm trong game. Bạn có thể nhận chúng bằng cách làm theo các bước sau:

step 1
Bước 1. Vào Cửa Hàng và chọn 'Nhập Coupon' để nhập mã đổi quà.
hello step 2
Bước 2. Vật phẩm được tặng sẽ xuất hiện trong Hộp Quà. Chọn 'Nhận Quà' để đặt vật phẩm vào túi đồ.
step 3
Bước 3. Thoát khỏi Cửa Hàng và nhấn I để vào túi đồ. Chọn thẻ 'CC' và nhấn chuột phải vào thẻ quà tặng để nhận Quà.

Chính Sách Lạm Dụng Game

Chính Sách Lạm Dụng Game có hiệu lực kể từ 16/08/2011.
Người chơi bị phát hiện vi phạm chính sách sẽ bị xử lý tùy theo vi phạm.

Tất cả những hình phạt đưa ra được áp dụng trên tài khoản và nhân vật của bạn tùy thuộc vào thái độ và hành động của bạn khi chúng tôi phát hiện bạn đã/ đang/ chuẩn bị thực hiện các hành vi vi phạm được liệt kê trong mục này.

Tất cả những Tố giác và Quan sát sẽ được điều tra kỹ lưỡng bởi các Chuyên Gia Game (GM).

Định Nghĩa và Phủ Nhận

 1. Khi một tài khoản bị cấm, người chơi sẽ không thể truy cập vào Tài Khoản Game Dragon Nest của anh/cô ấy. Người chơi vẫn có thể truy cập Tài Khoản Cherry và các game khác đã được CC hỗ trợ.
 2. Tài Khoản bị Cấm Vĩnh Viễn tương ứng với việc dừng hoạt động vô thời hạn Tài khoản của người chơi. Người chơi sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình. Tài Khoản bị Cấm Vĩnh Viễn sẽ được áp dụng theo quyết định của Chuyên Gia Game tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm.
 3. Xóa Sạch Trang Bị tương ứng với việc xóa sạch toàn bộ vật phẩm, tiền tệ trong game và kho đồ của tất cả các nhân vật trong Tài Khoản Game Dragon Nest và trong tất cả các server cho đến khi có thông báo khác.
 4. Tất cả những quyết định của Chuyên Gia Game sẽ là cuối cùng.
 5. Khiếu nại sẽ không có hiệu lực.
 6. Vật phẩm và tiền tệ trong game sau khi đã bị gỡ bỏ sẽ không được phục hồi hoặc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.
 7. Tất cả Vật Phẩm Tiền Mặt đã hết hạn sử dụng sẽ không được hoàn lại khi tài khoản game đang bị tạm đình chỉ để điều tra hoặc bị cấm vì vi phạm Chính Sách Lạm Dụng Game.
 8. Tất cả các Nhân vật và Vật phẩm trong Game được quy là Tài sản của Shanda Games và EYEdentity Games.

Nhân Bản và Lợi Dụng Lỗi

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Nhân Bản / Lợi Dụng Lỗi
DN-DUP-01 Nhân bản vật phẩm bằng cách khai thác lỗi trong trò chơi hoặc sử dụng các phương tiện bất hợp pháp Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày

kèm Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật trong tài khoản đó.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật

đồng thời phải Nạp 50.000 CC để Mở lại Tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-DUP-02 Tài khoản liên quan (Vật phẩm do Lừa Đảo/Lợi dụng lỗi chuyển qua tài khoản khác)
DN-DUP-03 Khai thác bất kỳ lỗi nào trong Dragon Nest để đạt được lợi thế gây mất cân bằng trong game.
Lan truyền thông tin (trực tiếp hoặc đăng tải công khai) về sự tồn tại của bất kỳ lỗi nào như vậy cho người chơi khác.
DN-DUP-04 Lan truyền thông tin (trực tiếp hoặc đăng tải công khai) về sự tồn tại của bất kỳ lỗi nào như vậy cho người chơi khác.

Hack / Gian Lận

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Hack / Gian Lận
DN-CHT-01 Tham gia, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ các hoạt động bất hợp pháp nào bao gồm hack, crack hoặc phát tán các phần mềm giả mạo. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày

kèm Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật trong tài khoản đó.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật

đồng thời phải Nạp 50.000 CC để Mở lại Tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-CHT-02 Sử dụng hoặc phát tán các chương trình/phần mềm/ứng dụng 'tự động', 'macro' hoặc các 'tiện ích gian lận'.
DN-CHT-03 Tạo nhóm các nhân vật sử dụng hoặc phát tán các chương trình hack/gian lận
DN-CHT-04 Quảng cáo các trang web có chứa các chương trình và thủ tục hack/gian lận, giả dạng email tự nhận mình đến từ các nguồn hợp pháp để ăn cáp các thông tin tối mật nhằm tiến hành gian lận hoặc trộm cắp.
DN-CHT-05 Vi phạm sự riêng tư của bất kỳ tài khoản nào, tiến hành lạm dụng và/hoặc trộm cắp trong tài khoản của một hoặc nhiều người khác
DN-CHT-06 Tham gia, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ việc sửa đổi, mô phỏng, dịch thuật hoặc bất kỳ sản phẩm tương tự dụa trên bộ cài game.
DN-CHT-07 Lừa đảo vật phẩm của một nhân vật khác bằng thủ thuật. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị

Nạp 50.000 CC để giải phóng tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-CHT-08 Tham gia truyền bá hoặc khuyến khích việc đảo ngược thiết kế, dịch mã, tháo gỡ hoặc cố găng khám phá mã nguồn của bộ cài game. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn. Xóa Sạch Trang Bị trong tài khoản game.

Người chơi sẽ bị báo cáo với các cơ quan pháp lý có thẩm quyền tại địa phương.

Chơi PvP Không Công Bằng

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Hack / Gian Lận
DN-PVP-01 Tham gia, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ các hoạt động bất hợp pháp nào bao gồm hack, crack hoặc phát tán các phần mềm giả mạo. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày

kèm Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật trong tài khoản đó.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật

đồng thời phải Nạp 50.000 CC để Mở lại Tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-PVP-02 Sử dụng hoặc phát tán các chương trình/phần mềm/ứng dụng 'tiện ích gian lận'.
DN-PVP-03 Đồng lõa với các nhân vật sử dụng hoặc phân phối các chương trình hack/cheat.
DN-PVP-04 Quảng cáo các trang web có chứa các chương trình và thủ tục hack/gian lận, giả dạng email tự nhận mình đến từ các nguồn hợp pháp để ăn cáp các thông tin tối mật nhằm tiến hành gian lận hoặc trộm cắp.
Khai thác Lỗi
DN-PVP-05 Khai thác bất kỳ lỗi nào trong Dragon Nest để đạt được lợi thế gây mất cân bằng trong game.
Lan truyền thông tin (trực tiếp hoặc đăng tải công khai) về sự tồn tại của bất kỳ lỗi nào như vậy cho người chơi khác.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày

kèm Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật trong tài khoản đó.
Cấm Tài Khoản Game Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị

Nạp 50.000 CC để giải phóng tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
Dùng Bot/Macro
DN-PVP-06 Sử dụng các phần mềm 'tự động', 'macro' hoặc tiến hành các hoạt động trong game không có sự giám sát của con người. (VD: làm kẹt phím) Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Một (1) ngày. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Hai (2) ngày
EXP và Thứ Hạng trong Đấu Trường bị đặt lại.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các Nhân vật

đồng thời phải Nạp 50.000 CC để Mở lại Tài khoản.
Câu Giờ/Đẩy Hạng
DN-PVP-07 Câu giờ người chơi khác bằng cách không hành động trong trận đấu hoặc không di chuyển trong một thời gian dài. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Một (1) ngày. Cấm Tài Khoản Hai (2) ngày
EXP và Thứ Hạng trong Đấu Trường bị đặt lại.
Cấm Tài Khoản Game Mười Bốn (14) ngày & Xóa Sạch Trang Bị

Nạp 50.000 CC để giải phóng tài khoản.
DN-PVP-08 Đẩy hoặc Cày Rank, Nhận EXP thông qua các phương thức không chính thông không theo quy luật của PvP

Buôn Bán Tài Khoản và Vật Phẩm

Shanda Games không cho phép bán hoặc giao dịch tài khoản. Tất cả các nhân vật game và các vật phẩm đều thuộc sở hữu của Shanda Games và EYEdentity Games.
Người chơi tham gia vào các giao dịch trái phép buộc phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro liên quan. Tất cả các email tới Chuyên Gia Game liên quan đến vấn đề Mua Bán Tài Khoản và Vật Phẩm sẽ bị hủy bỏ.

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Buôn Bán Tài Khoản và Vật Phẩm
DN-TRD-01 Lên kế hoạch và/hoặc tiến hành thực hiện các giao dịch tiền tệ để mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc ngược lại, tiến hành các giao dịch bên ngoài Nhà Giao Dịch.

Ví dụ:
 1. Bán Vàng lấy CC hoặc tiền mặt.
 2. Bán trang phục tiền mặt. Trả trước 50%.
Đình chỉ vĩnh viễn Tài Khoản Game cho đến khi người chơi giải quyết vấn đề với Cherry Credits.

Phạt 150% giá trị tiền mặt của giao dịch mua hoặc bán Vàng bất hợp pháp, cùng với một khoản phí quản trị bổ sung trị giá 15 USD.

Nếu không, người chơi có thể chọn Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các nhân vật.
Đình chỉ vĩnh viễn Tài Khoản Game cho đến khi người chơi giải quyết vấn đề với Cherry Credits.

Phạt 150% giá trị tiền mặt của giao dịch mua hoặc bán Vàng bất hợp pháp, cùng với một khoản phí quản trị bổ sung trị giá 15 USD

Xóa Sạch Trang Bị của tất cả các nhân vật.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-TRD-02 Lên kế hoạch và/hoặc tiến hành thực hiện mua, bán hoặc trao đổi tài khoản.
DN-TRD-03 Cung cấp các dịch vụ nhận tiền để trông coi, cày thuê hoặc dẫn dắt nhân vật game bằng cách truy cấp trực tiếp vào tài khoản người chơi.

Chat / Giao Tiếp

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Chat / Giao Tiếp
DN-COM-01 Làm Ngập Hộp Chat/Gửi Thư Rác - Phá luồng trò chuyện trong phòng chat với ngôn ngữ thô tục, quấy phá, nhấn phím quay lại nhiều lần hoặc nhập hình ảnh lớn nhằm làm trôi chữ quá nhanh, sử dụng các ký tự la hét quá mức [tất cả đều viết hoa] nhằm mục địch làm phiền người dùng khác, gửi thư rác hoặc làm ngập hộp chat [đăng văn bản lặp đi lặp lại]. Một (1) lần cảnh cáo / gỡ bỏ / ngắt kết nối khỏi Game Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Năm (5) ngày Cấm Tài Khoản Game Mười Bốn (14) ngày.

Nạp 20.000 CC để giải phóng tài khoản.
DN-COM-02 Gây gián đoạn các Sự Kiện Chính Thức Trong Game bằng cách quấy rối những người tham gia và hỗ trợ sự kiện
DN-COM-03 Đánh lừa bộ lọc từ ngữ thô tục bằng cách kết hợp các ký tự đặc biệt và ký tự thường.
DN-COM-04 Quấy rối các Chuyên Gia Game hoặc các Nhân Viên khác của Shanda Games.

Giao tiếp với Chuyên Gia trong game với ngôn ngữ thô tục hoặc tin nhắn rác.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-COM-05 Truyền tải hoặc tạo điều kiện phân phối các nội dung có hại, lạm dụng, phân biệt chủng tộc hoặc xúc phạm chủng tộc, thô tục, khiêu dâm, nói xấu, vi phạm, xâm phạm hoặc phản đối các quyền riêng tư hoặc công khai của cá nhân.

Quấy Rối

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Quấy Rối
DN-HRS-01 Lan truyền những tin đồn sai sự thật về Trò Chơi, Công Ty và những người chơi khác (Đối Tượng phải Diễn Giải) Một (1) lần cảnh cáo bằng lời nói trong game

Người chơi sẽ bị ngắt kết nối khỏi game
Cấm Tài Khoản Game Ba (3) ngày Cấm Tài Khoản Game Bảy (7) ngày
DN-HRS-02 Sử dụng dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng không đúng mục đích hoặc tạo báo cáo sai tới Shanda Games.
DN-HRS-03 Bang Hội được tạo ra với tư tưởng hoặc mục đích phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, chống tôn giáo, kỳ thị dân tộc, hoặc kích động thù địch. Tên Bang Hội phải bị thay đổi theo ý của Chuyên Gia Game. Bang Hội có thể bị giải tán.
DN-HRS-04 Quấy rối, đe dọa lạm dụng, chê bai phỉ báng, vu khống, gây rắc rối, hoặc làm bất cứ điều gì tương tự với Thành Viên, Khách hay Nhân Viên của Shanda Games. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
Người chơi sẽ bị báo cáo với các cơ quan pháp lý có thẩm quyền tại địa phương.

Tên Không Phù Hợp

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Tên Không Phù Hợp
DN-INP-01 Khiêu dâm, độc hại, đe dọa, lăng mạ, phỉ báng, hận thù, phân biệt chủng tộc hay ngôn ngữ công kích thô tục. Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Bảy (7) ngày

Biệt danh của nhân vật sẽ bị thay đổi theo ý của Chuyên Gia Game.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm trong Mười Bốn (14) ngày & Biệt danh của nhân vật sẽ bị thay đổi theo ý của Chuyên Gia Game.

đồng thời phải Nạp 20.000 CC để Mở lại Tài khoản.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-INP-02 Mạo danh Chuyên Gia Game, tự nhận mình là một nhân viên của Shanda Games hay đại diện của Shanda Games, hoặc cố gắng để đánh lừa các thành viên hoặc khách hàng bằng cách tự nhận mình là đại diện Shanda Games hoặc đại diện của bất kỳ cơ quan được cấp phép hoặc chi nhánh của Shanda Games.
DN-INP-03 Giả mạo Bang Hội nổi tiếng hoặc phổ biến nhằm mục đích xấu.
DN-INP-04 Tên vi phạm quyền sở hữu trí tuệ liên kết với nhãn hiệu, bản quyền hay bất kỳ quyền sở hữu nào. Biệt danh của nhân vật sẽ bị thay đổi theo ý của Chuyên Gia Game. Nếu người chơi tiếp tục tạo ra nhiều nhân vật với những Tên không phù hợp, Tài Khoản Game của người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn.
DN-INP-05 Sử dụng tên của người nổi tiếng hoặc các nhân vật truyền thông.
DN-INP-06 Sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên.
* Người dùng sử dụng biệt danh không phù hợp có thể sẽ không nhận được phần thưởng sự kiện trong game theo yêu cầu của Chuyên Gia Game.

Các Vi Phạm Khác

Mã Tham Chiếu Vi Phạm Hành Vi
Lần Đầu Lần Thứ Hai Lần Thứ Ba
Các Vi Phạm Khác
DN-OTH-01 Quảng cáo với mục đích tiếp thị với mục đích không lành mạnh trong game.

Viết tin nhắn với bất kỳ mục đích nào không liên quan tới việc giao tiếp cá nhân, bao gồm Quảng cáo, tài liệu Khuyến mãi, Thư rác, hoặc thực hiện bất kỳ mục đích Thương mại nào trên dịch vụ của chúng tôi.


VD: GIẢM GIÁ NẠP CC 20%! Được chứng nhận. 100% đáng tin cậy. Nhắn hoặc gọi đến 0912345678 ngay!
Tài Khoản bị Cấm Ba (3) ngày

Tài Khoản Gamesẽ bị Cấm Vĩnh Viễn nếu phát hiện Tài Khoản chỉ được sử dụng cho mục đích Quảng cáo.
Cấm Tài Khoản Bảy (7) ngày Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn
DN-OTH-02 Gian lận trong giao dịch bằng CC với các vật phẩm trong game.

Nếu người chơi bị phát hiện trực tiếp hoặc gián tiếp việc gian lận khi mua CC và sử dụng trong Dragon Nest.
Tài Khoản Game sẽ bị Cấm Vĩnh Viễn. Xóa Sạch Trang Bị trong tài khoản game.

Người chơi sẽ bị báo cáo với các cơ quan pháp lý có thẩm quyền tại địa phương.

Báo Cáo Lạm Dụng

Để báo cáo các hoạt động gian lận xin vui lòng truy cập vào url sau: http://dnvn.cherrycredits.com/abuse-report

CHÍNH SÁCH VIDEO

Bạn có thể dùng nội dung game trong Dragon Nest dưới hình thức video quay lại để sản xuất video hoặc phát trực tuyến trên trang web của bạn hoặc các dịch vụ trực tuyến như Facebook, YouTube hoặc Twitch. Tuy nhiên bạn không thể trích xuất bộ cài Dragon Nest để lấy các thành phần nhất định nhằm chèn vào video của bạn (VD các file dữ liệu hoặc file nhạc cụ thể), hoặc sửa đổi bộ cài game để hiển thị nội dung không tồn tại trong phiên bản game chính thức - điều này vi phạm Chính Sách Lạm Dụng Game.

Bạn có thể tham gia vào chương trình Đối tác của YouTube hoặc các chương trình tương tự khác bao gồm quảng cáo trong video của bạn hoặc phát trực tuyến để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, tất cả các video đó phải được phi thương mại và được truy cập miễn phí. Bạn hoặc các trang web lưu trữ không được phép thu phí bất cứ ai muốn xem hoặc truy cập nội dung.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ nội dung âm thanh nào không thuộc bản quyền của Dragon Nest, vui lòng xin phép sử dụng từ phía chủ bản quyền của ca khúc đó trước khi sử dụng.

Luôn đảm bảo rằng các video hoặc phát trực tuyến của bạn phải tuân thủ đúng Luật, quy tắc và quy định hiện hành.

HÒM THƯ CHERRY

Hòm Thư Cherry là gì?

Hòm Thư Cherry là điểm đến của Bạn dùng Cherry, nơi cung cấp Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng online cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Làm thế nào để đăng nhập và sử dụng Hòm Thư Cherry để liên lạc dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng?

 • Customer Service Support Step 01 1) Đăng nhập Tài Khoản Cherry của bạn tại https://exchange.cherrycredits.com/
 • Customer Service Support Step 02 2) Chọn 'Hòm thư' từ phía bên trái của Menu.
 • Customer Service Support Step 03 3) Nhấn nút 'Tạo mới' phía trên khu vực danh sách thư.
 • Customer Service Support Step 04 4) Đây là điểmTạo Tin Nhắn Mới. Vui lòng điền theo mẫu để gửi thư cho chúng tôi.
 • Customer Service Support Step 05 5) Trường đầu tiên phía dưới 'Chủ đề' để biểu thị Mục tiêu đề Lỗi mà bạn gặp phải.
 • Customer Service Support Step 06 6) Trường thứ hai được dùng để mô tả vào hiện tượng của Lỗi.
 • Customer Service Support Step 07 7) Bạn cũng có thể đính kèm và gửi các file cùng với tin nhắn (VD: Ảnh chụp màn hình, file báo lỗi...)
 • Customer Service Support Step 08 8) Sau khi đã xem lại và xác nhận tin nhắn, nhấn nút 'Đệ Trình'.
 • Customer Service Support Step 09 9) Sau khi Đệ trình, Nội dung thư sẽ được cập nhật và bạn có thể xem trạng thái của tin nhắn.
 • Customer Service Support Step 10 10) Bạn cũng có thể cung cấp thêm thông tin hoặc gửi tệp đính kèm vào tin nhắn bất cứ lúc nào.

*Nếu bạn không thể truy cập vào Tài Khoản Cherry, vui lòng gửi yêu cầu trực tiếp qua email tới địa chỉ gardener@cherrycredits.com

Vui lòng chờ khoảng 2 ngày làm việc để nhận phản hồi qua cả Hòm Thư Cherry và Email.
Phân loại yêu cầu của bạn đúng cách sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh tốc độ phản hồi trong thời gian trực tuyến.

THỎA THUẬN CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI (EULA)

Điều Khoản Tải Về và Cấp Phép Phần Mềm 
Một số Nội dung được cung cấp bởi Shanda Games International Pte. Ltd. ('Shanda') có thể yêu cầu bạn phải tải phần mềm từ Shanda hoặc các đối tác liên kết vào máy tính của bạn ('Phần mềm'). Quyền sử dụng phần mềm phụ thuộc vào các Điều khoản và Dịch vụ và EULA

SHANDA, CÁC BỘ PHẬN LIÊN KẾT VÀ CÁC ĐỐI TÁC KHÔNG CÓ BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ VỚI BẤT KỲ LOẠI HAY PHẦN MỀM KẾT NỐI CÁ NHÂN TỰ Ý SỬ DỤNG (BAO GỒM CẢ TRÁCH NHIỆM CHO BẤT KỲ THIỆT HẠI HOẶC HƯ HỎNG NGẪU NHIÊN HOẶC HƯ HỎNG PHẦN CỨNG HOẶC PHẦN MỀM MÁY TÍNH CỦA BẠN), CŨNG NHƯ MỌI RỦI RO CỦA VIỆC SỬ DỤNG (BAO GỒM BẤT KỲ THIỆT HẠI CHO PHẦN CỨNG HOẶC PHẦN MỀM MÁY TÍNH CỦA BẠN) LIÊN QUAN TỚI CÁ NHÂN BẠN.

Shanda và / hoặc đối tác và các chi nhánh được cấp phép giữ độc quyền, danh hiệu và lợi ích (bao gồm tất cả các quyền sở hữu trí tuệ) của và đối với Phần mềm, bản sao, và tất cả các bản chỉnh sửa, sửa lỗi, vá lỗi, cập nhật, sản phẩm liên quan, cải tiến, sửa đổi cho các nội dung (dù được thực hiện bởi Shanda, các bên được cấp phép, bạn, hoặc các cách khác).

Tùy thuộc vào việc tuân thủ các điều khoản của Thỏa Thuận này, bạn được truy cập hạn chế, đăng ký không độc quyền để sử dụng Phần Mềm chỉ cho các mục đích sau:

(a) Sử Dụng Thông Thường. Bạn có thể Sử dụng một bản sao của phần mềm trên Máy tính tương thích dành riêng cho mục đích giải trí phi thương mại, và chỉ cho phép sử dụng các chức năng của Phần mềm.

(b) Không Sửa đổi. Bạn không được phép sử dụng bất kỳ Phần mềm sửa đổi, điều chỉnh, dịch hoặc nhái lại các tác phẩm tương tự. Cũng như không được đảo ngược thiết kế, dịch ngược, tháo rời hoặc tìm cách để truy cập mã nguồn của Phần mềm trừ khi bạn đệ trình và được Shanda cung cấp các thông tin cần thiết liên quan để được chính thức sử dụng theo luật áp dụng cho chương trình phần mềm đó. Shanda có quyền đề ra các điều kiện & điều khoản hợp lý cũng như tính phí khi cung cấp thông tin liên quan khi bạn yêu cầu xin phép sử dụng phần mềm đó. Bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi Shanda và thông tin thu được khi bạn dịch ngược chỉ được sử dụng bởi cá nhân bạn cho các mục đích được mô tả trong tài liệu này và không được phép tiết lộ hoặc sử dụng để tạo ra bất kỳ phần mềm tương tự cho cho bất kỳ bên thứ ba nào.

(c) Thông báo Độc quyền. Bạn sẽ không thay đổi hoặc loại bỏ bất kỳ tuyên bố bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế hoặc thông báo bảo vệ khác có trong hoặc trên Phần Mềm.

(d) Cản trở với Một số Tính năng. Bạn sẽ không sửa đổi, phá hoại, làm suy yếu hoặc can thiệp với (a) Các Biện pháp An ninh (được định nghĩa dưới đây), hoặc (b) Các tính năng của Phần Mềm có công dụng (i) thực thi các hạn chế hoặc giới hạn giấy phép, hoặc (ii) báo cáo kỹ thuật hay thông tin thống kê liên quan đến các Phần Mềm trong quá trình sử dụng.

(e) Sử dụng các phần mềm của bên thứ ba. Shanda có thể, bất cứ lúc nào, cung cấp cho bạn, hoặc mở rộng quyền được phép sử dụng, ứng dụng phần mềm của bên thứ ba phát triển đặc biệt để sử dụng với Phần Mềm. Bạn đồng ý không sử dụng các ứng dụng phần mềm được phát triển bởi các bên thứ ba để sử dụng với Phần mềm, trừ khi các ứng dụng là một trong (i) mà Shanda đã rõ ràng cho phép bạn sử dụng, hoặc (ii) rằng Shanda (hoặc đại lý) đã được quy định cho bạn để sử dụng với các phần mềm.

4. KHÔNG BẢO HÀNH. PHẦN MỀM ĐANG ĐƯỢC CHUYỂN TỚI BẠN 'NGUYÊN VẸN' VÀ SHANDA KHÔNG BẢO ĐẢM CHO VIỆC SỬ DỤNG HOẶC HIỆU QUẢ CỦA NÓ. SHANDA KHÔNG CUNG CẤP HỖ TRỢ KỸ THUẬT, BẢO HÀNH HOẶC BIỆN PHÁP KHẮC PHỊC CHO PHẦN MỀM. SHANDA VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP CỦA NÓ KHÔNG VÀ KHÔNG THỂ BẢO ĐẢM VIỆC THỰC HIỆN HOẶC KẾT QUẢ BẠN CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM. NGOẠI TRỪ BẤT KỲ BẢO HÀNH, ĐIỀU KIỆN, ĐẠI DIỆN HOẶC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC MỞ RỘNG MÀ KHÔNG THỂ HOẶC CÓ THỂ KHÔNG ĐƯỢC LOẠI TRỪ HOẶC BỊ GIỚI HẠN BỞI LUẬT ÁP DỤNG CHO BẠN TRONG PHẠM VI QUYỀN HẠN, SHANDA VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÔNG TẠO ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH, ĐẠI DIỆN, HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN (THỂ HIỆN HAY NGỤ Ý DÙ THEO LUẬT, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT, TÙY CHỈNH, SỬ DỤNG HOẶC CÁCH KHÁC) NHƯ VỚI BẤT KỲ VẤN ĐỀ BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN SỰ KHÔNG VI PHẠM QUYỀN CỦA BÊN THỨ BA, THƯƠNG MẠI, HỘI NHẬP, CHẤT LƯỢNG ĐẠT YÊU CẦU, HOẶC CHO BẤT KỲ MỤC ĐÍCH CỤ THỂ.

5. TỪ BỎ THIỆT HẠI DO HẬU QUẢ; TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN. TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, SHANDA, NHÀ CUNG CẤP, GIÁM ĐỐC, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN, KIỂM SOÁT HOẶC KIỂM SOÁT CÁC THỰC THỂ, HOẶC CÁC NHÀ PHÂN PHỐI (MỖI MỘT 'BÊN PHÁT HÀNH') CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI BẠN CHO BẤT KỲ THIỆT HẠI, KHIẾU NẠI HOẶC CHI PHÍ NÀO HOẶC BẤT KỲ HẬU QUẢ, GIÁN TIẾP, THIỆT HẠI NGẪU NHIÊN, HOẶC BẤT KỲ SỰ MẤT LỢI NHUẬN HOẶC MẤT TIẾT KIỆM, NGAY CẢ NẾU MỘT BÊN PHÁT HÀNH ĐÃ ĐƯỢC THÔNG BÁO VỀ KHẢ NĂNG XẢY RA MẤT MÁT, THIỆT HẠI, KHIẾU NẠI HOẶC CHI PHÍ HOẶC CHO BẤT KỲ KHIẾU NẠI CỦA BẤT KỲ BÊN THỨ BA. NHỮNG HẠN CHẾ NÊU TRÊN VÀ LOẠI TRỪ ÁP DỤNG CHO PHẠM VI CHO PHÉP CỦA PHÁP LUẬT ÁP DỤNG TRONG THẨM QUYỀN CỦA MÌNH. KHÔNG BAO GỒM THOẢ THUẬN NÀY GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM MỘT BÊN PHÁT HÀNH TỚI BẠN TRONG TRƯỜNG HỢP TỬ VONG HOẶC THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN DO SƠ SUẤT CỦA BÊN PHÁT HÀNH HOẶC DO HÀNH VI LỪA ĐẢO (GIAN LẬN). SHANDA LÀ ĐẠI DIỆN CỦA CÁC NHÀ CUNG CẤP CỦA MÌNH VỚI MỤC ĐÍCH TỪ CHỐI, LOẠI TRỪ VÀ / HOẶC GIỚI HẠN NGHĨA VỤ, BẢO HÀNH VÀ TUÂN THEO CÁC ĐIỀU QUY ĐỊNH TRONG THỎA THUẬN NÀY, NHƯNG KHÔNG TÔN TRỌNG CÁC ĐIỀU KHÁC VÀ KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH NÀO KHÁC.

6. Thời hạn và Chấm dứt. Thời hạn của Thỏa thuận này bắt đầu sau khi bạn cài đặt Phần mềm và tiếp tục cho đến khi chấm dứt. Bạn có thể chấm dứt Hiệp định bất cứ lúc nào bằng cách (i) vĩnh viễn hủy bỏ tất cả các bản sao của Phần mềm thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của bạn; (ii) xóa bỏ Phần mềm từ ổ cứng của bạn; và (iii) thông báo cho Shanda về ý định chấm dứt Thỏa thuận này. Không để ảnh hưởng đến bất kỳ quyền nào khác, Shanda có thể chấm dứt Thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào cho bất kỳ lý do hoặc không có lý do; cung cấp cho Shanda, trong trường hợp kết thúc cho thuận tiện, hoàn lại tiền hoặc các khoản tín dụng khác để bạn trả trước khoản tiền hoặc bồi thường khác mà Shanda đã nhận được từ bạn, nhưng chưa kiếm được, như về việc chấm dứt cho thuận tiện. Trong trường hợp đó, bạn ngay lập tức và vĩnh viễn xóa bỏ tất cả các bản sao của phần mềm thuộc sở hữu và kiểm soát của bạn và xóa bỏ phần mềm từ ổ cứng của bạn. Khi chấm dứt Thỏa thuận này vì lý do nào đó, tất cả các giấy phép được cấp ở đây sẽ ngay lập tức chấm dứt.